Tự Giới Thiệu


-Your Style is Our Fashion
 

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Mlinh's Style Shop!!!!!!
Cách đây ba năm, khi phong trào hiphop thịnh hành ở Việt Nam. Mlinh Shop chúng tôi từ một cửa hàng nhỏ chuyên kinh doanh về Nón nổi tiếng bán đúng giá ở quận Bình Thạnh, đã có một sự chuyển hướng táo bạo về chuyên ngành Vẽ Nón và Áo để phục vụ các bạn tuổi Teens ở khắp nơi xung quanh quận Bình Thạnh. Từ những ngày đầu khó khăn, chúng tôi đã vượt qua nó và lấy được uy tín trong lòng các bạn tuổi teen và mọi lứa tuổi khác. Với phương châm, GIÁ HỢP LÝ VÀ RẺ BỀN ĐẸP cho mọi người, chúng tôi trở thành một điểm đến của các bạn trẻ trong suốt 5 năm liền kể từ 2007.Từ 2010,chúng tôi có thêm dịch vụ In Ấn và trong vòng 2 năm cho sự nỗ lực và cố gắng, chúng tôi đã giữ QUY TÍN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG VÀ CÁC ĐỐI TÁC như: CTY HÒA BÌNH, VIỆT Á BANK, NOKIA, ĐH VĂN LANG, ĐH KINH TẾ,...

Đầu tiên, bạn có bao giờ tự hỏi Phong Cách (Style) là gì? Thế nào là Phong Cách trong thời trang ? và Như thế nào nhìn Phong Cách để nói lên Cá Tính của một ai đó chưa?

what is style
 

Như mình biết, Phong Cách đó là một hình thức nghệ thuật thẩm mỹ thể hiện Sự Sáng tạo của chính Một Ai đó và Tính Phá Cách trong Nghệ Thuật . Từ sự Sáng Tạo Phong Cách Mới sẽ dẫn tới một Xu Hướng mới mà chúng ta gọi đó là Xu Hướng (Trend) cái sẽ áp dụng Lặp đi Lặp lại nhiều lần trong một thời điểm nhất định của thời trang. Ngày nay, chúng ta có nhiều Phong Cách Thời Trang: Phong Cách Thời Trang Dành cho người trung niên,....,Phong Cách Thời Trang cho người trẻ. Đặc biệt, các bạn trẻ luôn có những sự Sáng Tạo Độc Đáo (Unique Creativity) cái sẽ nói lên Phong Cách của bạn. Như Yves Saint Laurent đă nói:“Thời Trang sẽ lưu mờ,Phong Cách là măi măi" (Fashions is fade, style is eternal)

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm như là một người truyền đạt Ý Tưởng Phong Cách của bạn kết hợp Cá Tính Thời Trang của bạn. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ có nhiều dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ vẽ nón và thiết kế nón theo ý khách hàng
  • Dịch vụ vẽ áo và thiết kế áo theo nhu cầu.
  • Dịch vụ in offset, in lụa, và in nhiệt cho áo,nón tập thể hay cá nhân với nhiều
    mẫu mã như: logo công ty,hình ca sĩ,hình 3D, hình gia đình hay người thân,..
  • Dịch vụ thiết kế đồ lưu niệm, quà tặng "độc",quần áo, giày dép,..
  • Đặc Biệt, Sự kết hợp Nghệ Thuật Vẽ và Công Nghệ In Độc Đáo. ^_^
Sau đây là một vài hình ảnh của chúng tôi ở Chợ Bà Chiểu, Q.Bình Thạnh:
        Mặt Chính Diện   

   
         
    Bên Phải    

  

Bên Trái


Triễn Lãm Ở Đại Học Kinh Tế

Cuối cùng, cám ơn các bạn đã dành sự quan tâm cho chúng tôi. Với niềm tin của các bạn, chúng tôi sẽ cố gắng để phục vụ các bạn một cách Tốt Nhất như là cam kết uy tín của chúng tôi. 

Thân Chào.